โรงเรียน เอกบูรพา วิเทศศึกษา

ข่าวสารของโรงเรียน

• 24/08/59 ภาพบรรยากาศ Final audition

ภาพบรรยากาศ Final audition ละครเวทีเรื่อง
    "เจ้าหญิงสโนวไวท์กับเด็กชายสุขฤทัย"
    คลิ๊ก ชมภาพบรรยากาศ

อ่านเพิ่มเติม
  • 23/08/59 ตรวจติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาโรงเรียนเอกชน

วันนี้คณะกรรมการตรวจติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาโรงเรียนเอกชน
    โดยนายสุรพงษ์ ศรีวินิจ, นางผุสดี แจ้งวันศุกร์ และนางสาวทัตชญา ธัญญเจริญ
    ได้เดินทางมาตรวจสอบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนสุขฤทัย เพื่อให้สถานศึกษามีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
    คลิ๊ก ชมภาพบรรยากาศ

อ่านเพิ่มเติม
  • โครงการจากเพื่อนถึงเพื่อน ครั้งที่ 1

วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559 โครงการจากเพื่อนถึงเพื่อน ครั้งที่ 1
    โดยเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสุขฤทัย ผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกันมอบเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา จำนวน 23,909 บาท และสิ่งของเครื่องใช้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
  • มอบสิ่งของให้แก่มูลนิธิธรรมิกชนฯ

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม 2558 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุขฤทัยมอบสิ่งของให้แก่ มูลนิธิธรรมิกชน เพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

อ่านเพิ่มเติม

พิธีมอบเกียรติบัตรเยาวชนคนเก่ง ปี 2558
    ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม
  • รับโล่ โรงเรียนมาตรฐานสู่สากล

โรงเรียนสุขฤทัย ได้รับรางวัลโรงเรียนมาตรฐานสู่สากล จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ปิดหน้าต่าง