โรงเรียน เอกบูรพา วิเทศศึกษา

ข่าวสารของโรงเรียน

• Lorem Ipsum

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat.

อ่านเพิ่มเติม
  • 05/12/2017ละครเวทีกึ่งโชว์ เรื่องพระราชาในนิทาน The Show วันที่ 5 ธันวาคม 2560 ณ เสถียรธรรมสถาน

ละครเวทีกึ่งโชว์ เรื่องพระราชาในนิทาน The Show วันที่ 5 ธันวาคม 2560 ณ เสถียรธรรมสถาน จัดแสดงขึ้นเพื่อน้อมระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 (วันพ่อแห่งชาติ) และเพื่อระดมเงินทุนสร้างอาคารพักผู้ปฎิบัติธรรม ขอขอบคุณคุณแม่โก้ ฐิติรัตน์ แก้วเขียว คุณพ่อมาเซน พลัฏฐ์ ตันติชัยทัศ และเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนสุขฤทัยที่ดูแลการฝึกซ้อมเป็นอย่างดี

อ่านเพิ่มเติม
  • 24/08/59 ภาพบรรยากาศ Final audition

ภาพบรรยากาศ Final audition ละครเวทีเรื่อง
    "เจ้าหญิงสโนวไวท์กับเด็กชายสุขฤทัย"
    คลิ๊ก ชมภาพบรรยากาศ

อ่านเพิ่มเติม
  • 23/08/59 ตรวจติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาโรงเรียนเอกชน

วันนี้คณะกรรมการตรวจติดตามประเมินผลการจัดการศึกษาโรงเรียนเอกชน
    โดยนายสุรพงษ์ ศรีวินิจ, นางผุสดี แจ้งวันศุกร์ และนางสาวทัตชญา ธัญญเจริญ
    ได้เดินทางมาตรวจสอบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนสุขฤทัย เพื่อให้สถานศึกษามีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
    คลิ๊ก ชมภาพบรรยากาศ

อ่านเพิ่มเติม
  • โครงการจากเพื่อนถึงเพื่อน ครั้งที่ 1

วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559 โครงการจากเพื่อนถึงเพื่อน ครั้งที่ 1
    โดยเครือข่ายผู้ปกครอง โรงเรียนสุขฤทัย ผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกันมอบเงินสนับสนุนให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา จำนวน 23,909 บาท และสิ่งของเครื่องใช้ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม
  • มอบสิ่งของให้แก่มูลนิธิธรรมิกชนฯ

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม 2558 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุขฤทัยมอบสิ่งของให้แก่ มูลนิธิธรรมิกชน เพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ปิดหน้าต่าง