โรงเรียน เอกบูรพา วิเทศศึกษา

กิจกรรมปิดภาคเรียน (ลูกทุ่งสานฝัน) ปีการศึกษา 2557

• งานปิดภาคธีมงานลูกทุ่ง เด็กๆและคุณครูประจำชั้นจัดเต็ม แต่ละระดับชั้นได้เตรียมเพลงสนุกสนานไว้แสดงโชว์บนเวที ทั้งแสง สี เสียง เริ่มลงทะเบียนเข้างานเวลา 17.00 น. มาร่วมรับประทานอาหาร(โต๊ะจีน) และชมการแสดง ได้ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 ณ ลานพุคยาภรณ์ โรงเรียนสุขฤทัย มากันให้ได้นะคะ

• ภาพบรรยากาศงานปิดภาคเรียน

ย้อนกลับ