โรงเรียน เอกบูรพา วิเทศศึกษา

รางวัลครูแสนดี โดยมูลนิธิ ดร.สุข พุคยาภรณ์

• โครงการส่งเสริมยกย่องเชิดชูครู เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณเสริมสร้างขวัญกำลังใจโดยได้คัดสรรคุณครูที่มีผลงานดีเด่นด้านการสอน การพัฒนาผู้เรียนให้มีผลงานดีเด่นมีครูโรงเรียนสุขฤทัยและโรงเรียนเครือข่ายได้รับรางวัลจำนวน 6 คนดังนี้
    1. นางกัลยา สัยพร (ด้านการสอนวิชาคณิตศาสตร์)
    2. นางสาวยุพารัตน์ พัฒน์ธวงศ์ไชย (ด้านการสอนวิชาวิทยาศาสตร์)
    3. นางสาวเรณุกา ยอดอานนท์ (ด้านการสอนปฐมวัย)
    4. นางสาวนฤมล ปานะเจริญ (ด้านการสอนปฐมวัย)
    5. นางสมใจ ทัพพิลา (ด้านการสอนปฐมวัย)
    6. นางพรพิมล จันสีดา (ด้านการสอนปฐมวัย)
ย้อนกลับ

ปิดหน้าต่าง