โรงเรียน เอกบูรพา วิเทศศึกษา

ศูนย์คนดีศรีแผ่นดินโดยมูลนิธิของดร.สุข พุคยาภรณ์

• โครงการส่งเสริมเยาวชนคนดี โดยศูนย์คนดีศรีแผ่นดินของมูลนิธิดร.สุข พุคยาภรณ์ ได้คัดสรรเยาวชนที่มีผลงานด้านวิชาการ กีฬา ดนตรี และคุณธรรมจริยธรรม ในการปีการศึกษา2557 มีนักเรียนโรงเรียนสุขฤทัย ได้รับรางวัลจำนวน 3 คน คือ
    1. ด.ญ.เพชรธันยา ชัยเมือง นักเรียนระดับชั้น ป.5 (ด้านวิชาการ คณิตศาสตร์)
    2. ด.ญ. ณัฏฐธิดา ช่วยรักษา นักเรียนระดับชั้น ป. 5 (ด้านกีฬาเทควันโด)
    3. ด.ช. นวัตกรณ์ ชินชูศักดิ์ นักเรียนระดับชั้น ป.4 (ด้านกีฬาแบดมินตัน)
ย้อนกลับ

ปิดหน้าต่าง